Về chúng tôi

SriHome sẵn sàng phục vụ
SriHome sẵn sàng phục vụ

Các sản phẩm của SriHome là một phần của thế hệ hệ thống giám sát và giám sát từ xa tiên tiến, thu hẹp khoảng cách  giữa  khả năng mạnh mẽ  , dễ sử dụng và khả năng chi trả. Với chất lượng cao và thiết kế mạnh mẽ, máy ảnh của chúng tôi   cho phép bạn bảo mật

Đây không chỉ là một câu hỏi của riêng bạn mà cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi lần đầu tiếp xúc với sản phẩm camera srihome  ở thị trường Việt Nam.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn biết thêm thông tin về thương hiệu Srihome mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ cuối năm 2018 đến nay.

Camera IP Srihome là  1 trong 2 dòng camera ( thương hiệu Sricam  và thương hiệu Srihome ) của hãng sản xuất camera Thâm Quyến Sricctv Technology Co., Ltd  có trụ sở tại khu công nghệ cao nhất Trung Quốc – Thẩm Quyến. Các sản phẩm của hãng chủ yếu được xuất sang các nước Châu âu, châu Mỹ như Úc , Italia, Nga , Brazil,Hy lạp và các nước ở châu Á như Singapore, Philiphin …

Gần đây bắt đầu tham gia vào thị trường Việt Nam với hàng loạt các mẫu camera mới,cấu hính cao, chất lượng đã được kiểm chứng tại các thị trường Châu Âu, mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, Srihome được kì vọng sẽ trở thành 1 lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam trước làn sóng Camera WIFI giá rẻ, chất lượng kém đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

SriHomeVietnam là nhà cung cấp các sản phẩm của Srihome, SriCam tại thị trường Việt nam. Chúng tôi hy vọng rằng SriHome sẽ đem đến cho khách hàng những gì ưu việt nhất.