HỘI CHỢ TRIỂN LÃM GẦN NHẤT

Srihome triển lãm

Secutech Vietnam

Nhà sản xuất SriHome / Sricam đã đem sản phẩm SriHome và thị trường Vietnam trước đó, nhưng mãi đến cuối năm 2019 mới chính thức tham gia hội chợ triển lãm Secutech Vietnam lần thứ 2, vào tháng 8 năm 2019. Đây cũng là bước ngoặc để sản phẩm  SriHome có cơ hội  bước vào thị trường Vietnam.

SECUTECH VIETNAM
SECUTECH VIETNAM

Triển lãm tại Indonesia

Sricam Technology đã tham gia hội chợ triển lãm tại Indonesia vào tháng 07 năm 2019. Và Indonesia cũng là thị trường khá đậm nét của SriHome.

HỘI CHỢ TẠI INDONESIA
HỘI CHỢ TẠI INDONESIA

Triển lãm tại HongKong

Tháng 10 năm 2019, Sricam chính thức ra mắt tại hội chợ triển lãm HongKong. và thương hiệu SriHome cũng từng bước phát triển rỏ rệt tại đất nước này, SriHome – Sricam cũng chiếm thị phần khá quan trọng tại đây.

Triển lãm tại Hongkong
Triển lãm tại Hongkong

Secutech Vietnam 2017

Tháng 8 năm 2017 SriHome đã có mặt tại hội chợ triển lãm Secutech Vietnam, tuy nhiên lúc bấy giờ thị phần camera tại Vietnam chưa được phổ biến. Cho nên SriHome tạm thời chưa hiện diện và mãi đến hôm nay xem như đã đến lúc cần phải cho biết SriHome là ai.

SECUTECH 2017
SECUTECH 2017

Những thông tin cần biết về Sricam / SriHome

Các sản phẩm của Sricam là một phần của thế hệ hệ thống giám sát và theo dõi từ xa tiên tiến giúp thu hẹp khoảng cách giữa khả năng mạnh mẽ, dễ sử dụng và khả năng chi trả. Với chất lượng cao và thiết kế mạnh mẽ, máy ảnh của chúng tôi cho phép bạn giám sát nhà của bạn, doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp vừa đến lớn. Hệ thống camera của chúng tôi được thiết kế để ghi lại và cung cấp video trực tiếp và âm thanh cho bạn ở mọi nơi trên thế giới.

Các chứng nhận của Sricam / SriHome 

GIẤY CHỨNG NHẬN
GIẤY CHỨNG NHẬN
CHỨNG NHẬN TẠI CANADA
CHỨNG NHẬN TẠI CANADA
CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN
CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN
C N THUONG HIỆU
C N THUONG HIỆU
CẤP PHÉP MÃ HÀNG
CẤP PHÉP MÃ HÀNG